Skip to content

ความปลอดภัยบนเวอร์ช่วลไลเซชั่นสำหรับธุรกิจขนาดกลาง

การปกป้องจากอันตรายอย่างเข้มข้น เพื่อความต่อเนื่องทางธุรกิจ และสามารถเข้าจัดการได้

รับมือกับความท้าทายเหล่านี้ได้เป็นอย่างดีด้วย Deep Security
ดูตัวอย่างนี้เพื่อให้เห็นว่าใช้งานได้ง่ายเพียงใด

ค้นพบระบบความปลอดภัยแบบ Agentless ที่ออกแบบสำหรับการใช้งานบน VMware แบบไดนามิก

ถ้าคุณจัดการงานด้านไอทีในองค์กรขนาดกลาง คุณอาจจะได้ทำงานอยู่ในสภาพแวดล้อมที่วุ่นวายและมีทรัพยากรจำกัด นี่จึงเป็นเหตุผลที่คุณมาถึงจุดที่ต้องเปลี่ยนมาใช้เวอร์ช่วลไลเซชั่น เพื่อใช้ประโยชน์จากประสิทธิภาพของเวอร์ช่วลแมชชีน แต่ถึงแม้จะทำเวอร์ช่วลกับเซิร์ฟเวอร์ที่สำคัญทางธุรกิจแล้ว แต่ปัญหาด้านการจัดการ ความต่อเนื่องทางธุรกิจ และความปลอดภัยด้านไอทีกำลังรั้งไม่ให้คุณก้าวไปข้างหน้า

คุณสามารถกล่าวหาระบบแอนติไวรัสแบบเก่าที่มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานสูง หน่วงการทำงานของแอพพลิเคชั่น หรือแม้แต่การปล่อยให้ยังมีช่องโหว่และข้อมูลรั่วไหลได้ นี่เป็นเพราะผลิตภัณฑ์ดังกล่าวถูกออกแบบสำหรับจุดปลายการเชื่อมต่อกายภาพ ไม่ใช่กับเวอร์ช่วลเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งการใช้งานไม่เหมาะสมนี่ก่อให้เกิดปัญหานานาประการ

ในสภาพการทำงานแบบเวอร์ช่วล การจัดสรรทรัพยากรและดูแลรักษาตัว Agent ความปลอดภัยแบบเดิมได้เพิ่มภาระค่าใช้จ่ายในการปฏิบัติงาน และดึงเวลาไปจากงานไอทีที่สำคัญอื่นๆ โดยกินทรัพยากรระบบมาก ทำให้แอพพลิเคชั่นธุรกิจที่สำคัญทำงานได้ช้าลง และเมื่อต้องรับมือกับการโจมตีที่ซับซ้อน แอนติไวรัสแบบเก่าของคุณก็ไม่สามารถต่อกรได้ การติดเชื้อมัลแวร์และการตอบสนองต่อเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้แอพพลิเคชั่นใช้การไม่ได้ และไม่มีวิธีในการลดเวลาดาวน์ไทม์สำหรับการแพ็ตช์ฉุกเฉินสำหรับช่องโหว่ที่สำคัญ

แต่ในวันนี้เรามีโซลูชั่นแบบ Agentless ที่มีการใช้งานจากบริษัทขนาดกลางหลายพันแห่งเช่นเดียวกับคุณ เพราะเมื่อคุณเข้าสู่ช่วงการเปลี่ยนมาใช้นวัตกรรมใหม่อย่างเวอร์ช่วลไลเซชั่น คุณสามารถเอาชนะปัญหาที่เกี่ยวข้องได้ด้วย Trend Micro™ Deep Security ซึ่งเป็นระบบความปลอดภัยสำหรับเวอร์ช่วลไลเซชั่นชั้นนำในวงการ
 

ความปลอดภัยที่ไม่ต้องใช้ตัว Agent สำหรับสภาพการทำงานแบบ VMware

Deep Security ได้ถูกออกแบบสำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานแบบเวอร์ช่วลโดยเฉพาะ ด้วยสถาปัตยกรรมแบบ Agentless จะลดความซับซ้อนของระบบความปลอดภัย และให้องค์กรนำเวอร์ช่วลไลเซชั่นและการทำงานบนคลาวด์มาใช้จริงได้เร็วยิ่งขึ้น

Deep Security ปกป้องเซิร์ฟเวอร์ทั้งแบบกายภาพ เวอร์ช่วล และบนคลาวด์ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงหลายตัวอันได้แก่ แอนติมัลแวร์ ระบบความน่าเชื่อถือบนเว็บ การตรวจสอบความถูกต้องข้อมูล และการป้องกันการบุกรุกที่จัดการกับการโจมตีแบบซับซ้อนและการรั่วไหลของข้อมูลได้ เทคโนโลยีชั้นสูงเหล่านี้มีให้ใช้ได้ในสภาพการทำงานแบบ VMware ของคุณภายใต้แอพพลายแอนซ์แบบเวอร์ช่วลตัวเดียว ซึ่งจัดการได้ผ่านทาง Dashboard เดียวกัน

Deep Security ยกระดับความสามารถในการจัดการเป็นอย่างมากเนื่องจากไม่จำเป็นต้องใช้ตัว Agent บนเวอร์ช่วลแมชชีน ทำให้เวอร์ช่วลแมชชีนที่สร้างขึ้นใหม่ได้รับการปกป้องอัตโนมัติ ประกันความต่อเนื่องจากธุรกิจด้วยการป้องกันแอพพลิเคชั่นล่มและดาวน์ไทม์ที่ไม่ได้วางแผนไว้ล่วงหน้าอันเกิดจากการติดเชื้อมัลแวร์หรือการแพ็ตช์ฉุกเฉิน

อ่านบทคัดย่อเกี่ยวกับ VMware-Trend Micro Virtualization Security Solution

Deep Security Acceleration Kits สำหรับบริษัทขนาดกลาง

Deep Security ให้โซลูชั่นความปลอดภัยตัวแรกในตลาดที่ไม่ต้องใช้ Agent สำหรับ VMware ซึ่งกว่าหลายพันองค์กรในปัจจุบันได้นำมาใช้เนื่องจากความง่ายต่อการใช้งาน การประกันความต่อเนื่องของธุรกิจ และเพื่อปกป้องจากการโจมตีที่ซับซ้อน

Trend Micro เข้าใจถึงปัญหาที่คุณต้องเผชิญเวลาติดตั้งและจัดการแอพพลิเคชั่นที่มีความซับซ้อน นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงเสนอซอฟต์แวร์และบริการความปลอดภัยที่ออกแบบสำหรับเวอร์ช่วลไลเซชั่นแก่บริษัทขนาดกลางที่จำเพาะกับสภาพแวดล้อมการทำงานแบบ VMware

Trend Micro™ Deep Security Acceleration Kits มีทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับวางระบบความปลอดภัยทางเวอร์ช่วลได้อย่างรวดเร็ว และรวมถึงบริการการติดตั้งจากระยะไกลโดยผู้เชี่ยวชาญที่ช่วยให้คุณเริ่มต้นใช้งานได้ง่ายกว่าเดิม:

  • Anti-malware--ผสานการทำงานลงไปถึงระดับไฮเปอร์ไวเซอร์เพื่อปกป้องเวอร์ช่วลแมชชีนของ VMware จากไวรัส สปายแวร์ โทรจัน และมัลแวร์ตัวอื่นโดยไม่ต้องติดตั้ง Agent
  • Web reputation--ให้ระบบความน่าเชื่อถือเว็บไซต์แบบ Agentless บนแอพพลายแอนซ์เวอร์ช่วลตัวเดียวกันเพื่อป้องกันและปกป้องผู้ใช้และแอพพลิเคชั่นจากการเข้าเว็บ URL ที่อันตราย
  • Integrity monitoring--ตรวจสอบไฟล์ของระบบปฏิบัติการและแอพพลิเคชั่นที่สำคัญ เช่นเดียวกับไฮเปอร์ไวเซอร์ เพื่อตรวจจับและรายงานการเปลี่ยนแปลงที่น่าสงสัยและไม่ได้วางแผนล่วงหน้าได้แบบเรียลไทม์
  • Intrusion prevention —(เป็นตัวเลือก) ระบบป้องกันช่องโหว่และการโจมตีแบบ Zero-day ทั้งที่ทราบและไม่ทราบมาก่อน ด้วยการแพ็ตช์แบบเวอร์ช่วล (Shielding) บนช่องโหว่ที่เกิดจากการเจาะระบบแบบไม่จำกัด

 

ประโยชน์ที่จะได้คือ คุณจะมีโซลูชั่นความปลอดภัยขั้นสูงสำหรับเวอร์ช่วลไลเซชั่นที่เน้นการจัดการปัญหาด้านความสามารถในการจัดการและความต่อเนื่องของธุรกิจ ขณะที่ปกป้องสภาพแวดล้อมการทำงานแบบ VMware ของคุณได้อย่างครอบคลุม . Deep Security Acceleration Kits สำหรับธุรกิจขนาดกลาง (มีพนักงาน 100 – 1000 คน) มีจัดจำหน่ายผ่านแชนเนลพาร์ทเนอร์ของ Trend Micro ทั่วประเทศ

ธุรกิจขนาดกลางอย่างเช่นคุณจะประสบความสำเร็จได้ด้วยระบบความปลอดภัยสำหรับเวอร์ช่วลไลเซชั่นแบบ Agentless มาดูตัวอย่างผู้ใช้บริการกล่าวถึง Deep Security อย่างไรบ้าง โดยสามารถดาวน์โหลดรายงานกรณีศึกษาฉบับสมบูรณ์ได้

United Way of Atlanta รัฐจอร์เจีย สหรัฐฯ

“ทุกวันนี้ ด้วย Deep Security ทำให้อันตรายที่เคยมีหายไป ขณะที่เซิร์ฟเวอร์ทุกเครื่องยังคงอยู่รอดและทำงานได้ปกติแม้เวลาที่เข้าจัดการกับอันตราย ระบบความปลอดภัยในระดับไฮเปอร์ไวเซอร์ทำงานได้ผลอย่างแท้จริง Deep Security เหมาะอย่างยิ่งสำหรับดาต้าเซ็นเตอร์ของเรา และให้การปกป้องที่เยี่ยมยอดแก่เวอร์ช่วลเซิร์ฟเวอร์และเดสก์ท็อป รวมถึงสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง รักผลิตภัณฑ์นี้มาก”

– Orinzal Williams ผู้อำนวยการบริหาร

Southern Waste Systems LLC รัฐฟลอริดา สหรัฐฯ

“เราวางระบบ Deep Security ด้วยตัวเอง ซึ่งใช้เวลาไม่ถึงวันเพื่อติดตั้งบนเวอร์ช่วลแมชชีนกว่า 100 เครื่อง แค่ชั่วข้ามคืนก็พบว่าปริมาณการใช้ทรัพยากรหน่วยความจำลดลงกว่า 27% ปัจจุบันด้วยสภาพแวดล้อมการทำงานแบบเวอร์ช่วลที่ได้รับการปกป้องจาก Deep Security เราไม่คิดว่าต้องใช้เวลาในการดูแลรักษาแม้แต่แค่ชั่วโมงเดียวต่อสัปดาห์ และเมื่อสร้างเวอร์ช่วลเดสก์ท็อปตัวใหม่ ก็ได้รับการลงทะเบียนอัตโนมัติกับ Deep Security พร้อมทั้งโปรไฟล์และ Definition ความปลอดภัยก็ขยายการรองรับให้อัตโนมัติด้วย แทบไม่ต้องทำอะไรด้วยตัวเองเลย”

– Nick Casagrande ผู้อำนวยการฝ่ายไอที

SCHMIEDER it-solutions เมือง Baden-Württemberg เยอรมัน

“ด้วยการเป็นแอพพลายแอนซ์ เวอร์ช่วลแบบ Agentless ทำให้ Deep Security สร้างความง่ายแก่กระบวนการด้านความปลอดภัย และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ประโยชน์จากทรัพยากร โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับโซลูชั่นแอนติมัลแวร์แบบเก่า และด้วยการจัดการจากศูนย์กลาง Deep Security จึงเป็นทางเลือกเดียวของเราที่ให้สภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัยอย่างแท้จริงแก่ลูกค้า”

– Holger Schmieder ซีอีโอ
 


ติดต่อเราได้ที่