Skip to content

การลดค่าใช้จ่าย และการรวมระบบ

ลดต้นทุนและความซับซ้อนของระบบความปลอดภัยของคุณ

มีการรัดเข็มขัดงบประมาณอยู่ทุกที่ แม้แต่ด้านความปลอดภัยไอทีก็ไม่มียกเว้น แต่คุณก็ยังคงคาดหวังที่จะรองรับนวัตกรรมใหม่ที่หลากหลายเพื่อการเติบโตถึงขีดสุด และทำกำไรได้มากกว่า คุณต้องการผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยที่ให้คุณใช้นวัตกรรมเหล่านี้ได้ขณะที่ช่วยลดความซับซ้อนและควบคุมค่าใช้จ่ายพร้อมกันด้วย

การรวมระบบความปลอดภัยของคุณให้อยู่ภายใต้ผู้จำหน่ายรายเดียวถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี เพราะไม่เพียงคุณได้แหล่งของการอัพเดต, อัพเกรด, และความช่วยเหลือจากแหล่งเดียวกันแล้ว การใช้บริการจากผู้จำหน่ายรายเดียวในการปกป้องหลายตำแหน่งบนเครือข่ายพร้อมกัน ก็เป็นการยกระดับการปกป้องได้อย่างแท้จริง การผสานความอัจฉริยะในการจัดการภัยคุกคามทั่วทั้งเครือข่ายจะสร้างความแข็งแกร่งแก่ระบบป้องกัน อีกทั้งยังผสานการมองเห็นและควบคุม ทำให้สามารถลดค่าใช้จ่ายด้านบริหารจัดการและฟื้นฟูระบบได้เป็นอย่างดี

การวางระบบความปลอดภัยที่รองรับเวอร์ช่วลไลเซชั่นและคลาวด์ของคุณยังช่วยลดต้นทุนและความซับซ้อนได้ ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยที่รองรับกับเวอร์ช่วลไลเซชั่นสำหรับเวอร์ช่วลแมชชีนของคุณสามารถยกระดับประสิทธิภาพถึงขีดสุด และเพิ่มสัดส่วนการรวมระบบของคุณ เป็นการเร่งผลตอบแทนการลงทุนจากเวอร์ช่วลไลเซชั่นและคลาวด์ได้อย่างมาก อีกทั้งยังวางระบบความปลอดภัยในรูปของแอพพลายแอนซ์แบบเวอร์ช่วล หรือบนคลาวด์เพื่อยกระดับความเร็วและความประหยัดในการใช้งานเวอร์ช่วลไลเซชั่นและคลาวด์ด้วย

คุณควรมองหาผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยที่ช่วยให้คุณ:

  • รวมระบบความปลอดภัยทั่วทั้งเครือข่ายของคุณให้อยู่ภายใต้ผู้จำหน่ายรายเดียว
  • ลดค่าใช้จ่ายในการบริหารจัดการ และฟื้นฟูความเสียหายจากมัลแวร์
  • ตัดปัญหาการสูญเสียประสิทธิภาพการทำงานที่เกิดจากความบกพร่องของระบบความปลอดภัยระหว่างจุดปลายการเชื่อมต่อและเซิร์ฟเวอร์
  • ลดต้นทุนที่สูงของแอพพลายแอนซ์แบบฮาร์ดแวร์ด้วยแอพพลายแอนซ์ความปลอดภัยแบบเวอร์ช่วล
  • ลดเวลาที่ใช้จัดการข้อมูลอัพเดต Signature แบบเดิมโดยการหันมาใช้บริการความน่าเชื่อถือบนคลาวด์
  • ตัดรายจ่ายด้านการลงทุน และลดค่าใช้จ่ายการดำเนินงานด้วยโซลูชั่นความปลอดภัยแบบ SaaS


เผยตัวเลขที่ประหยัดได้จริงจากระบบความปลอดภัยที่ครอบคลุม

ลดโอกาสติดไวรัสลงกว่า 73% และใช้เวลาน้อยลงถึง 30% ในการจัดการด้วยระบบความปลอดภัยแบบรวมระบบที่ทำงานบนสถาปัตยกรรมแบบคลาวด์-ไคลเอนต์ มาดูตัวเลขการประหยัดค่าใช้จ่ายที่วัดได้จริงจาก Forrester Research ในการศึกษาผลกระทบทางเศรษฐกิจในภาพรวมเมื่อเร็วๆ นี้

คำนวณตัวเลขค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่ประหยัดได้เมื่อใช้ความปลอดภัยแบบรวมระบบ

เปรียบเทียบค่าใช้จ่ายของระบบความปลอดภัยแบบเดิมกับค่าใช้จ่ายของการรวมระบบ ภายใต้ผู้จำหน่ายรายเดียวบนโมเดลความปลอดภัยแบบคลาวด์-ไคลเอนด์ใหม่นี้ ลองใช้ตัวคำนวณ TCO นี้เพื่อช่วยวัดประโยชน์ที่ธุรกิจของคุณจะได้รับจริง
 

ได้การปกป้องมากขึ้นในราคาต่ำกว่า

ด้วยโซลูชั่นความปลอดภัยของคอนเท็นต์แบบผสานสำหรับเว็บ ระบบส่งข้อความ และจุดเชื่อมต่อปลายทาง ช่วยลดการติดไวรัสและประหยัดค่าใช้จ่ายได้พร้อมกัน Osterman Research ได้แสดงให้เห็นว่าวิธีนี้ได้ให้การปกป้องในทันทีบนสถาปัตยกรรมแบบยั่งยืนสำหรับอนาคต ในรายงานสรุปฉบับนี้
 ติดตามการลดค่าใช้จ่ายของคุณตลอด 3 ปี

บริษัทวิเคราะห์อย่าง Osterman Research ยืนยันว่าการเปลี่ยนจากเกตเวย์ที่เป็นแอพพลายแอนซ์หรือซอฟต์แวร์ มาใช้เป็นแอพพลายแอนซ์ความปลอดภัยแบบเวอร์ช่วล ช่วยประหยัดได้ถึง 48 – 54% มาดูกันว่าคุณสามารถประหยัดได้มากแค่ไหนด้วยตัวคำนวณ ROI ของเรา
 

เริ่มต้นด้วยความได้เปรียบที่ไร้คู่แข่ง

ยกระดับประสิทธิภาพของคุณขึ้นกว่า 60% ด้วยระบบความปลอดภัยสำหรับจุดเชื่อมต่อปลายทางที่กระทัดรัดที่สุดในตลาด ทำให้สามารถประหยัดได้หลายพันดอลลาร์ มาดูว่าคุณจะประหยัดได้มากแค่ไหนในหนึ่งปีด้วยตัวคำนวณการประหยัดค่า ใช้จ่ายของเรา


ติดต่อเราได้ที่