Skip to content

ความท้าทายในการปฏิบัติการให้สอดคล้องกับข้อกำหนด และความเป็นส่วนตัวของข้อมูล

ได้การสอดคล้องตามมาตรฐานโดยยังรักษาความปลอดภัยไว้ได้

PCI, HIPAA, SOX, GLBA, HITECH, FISMA, ISO, NIST...

การทำให้ตรงตามข้อกำหนดและกฎหมายที่เกี่ยวข้องอาจใช้ค่าใช้จ่ายสูง มีความซับซ้อน และต้องรับมือกับการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา นอกจากข้อกฎหมายแล้ว คุณยังต้องเข้มงวดมากขึ้น เพื่อให้ได้ตามมาตรฐานที่ใช้ภายใน หรือข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวของข้อมูลเพิ่มเติมด้วย บริษัททั้งหลายกำลังเผชิญกับความท้าทายที่ต้องทำให้ได้ตามข้อกำหนด ขณะที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการทางด้านไอทีอันได้แก่ การรับมืออันตรายที่เจาะจงเป้าหมาย, การจัดการสภาพแวดล้อมการทำงานแบบกระจาย, การเปิดให้พนักงานทำงานแบบเคลื่อนที่ได้ รวมทั้งเทรนด์ด้านไอทีใหม่ๆ เช่น คลาวด์คอมพิวติ้งและการทำ Consumerization of IT ซึ่งการพยายามติดตามการใช้งานและรักษาความปลอดภัยแก่ข้อมูลส่วนตัวอาจดูเป็นไปได้ยาก แต่ก็ “สามารถ” ทำได้

การควบคุมการสอดคล้องกับข้อกำหนด

ไม่ว่าคุณจะเป็นร้านค้าปลีกระดับโลก หรือผู้ให้บริการดูแลสุขภาพในท้องถิ่น ก็สำคัญอย่างยิ่งที่ต้องวางระบบความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องต่างๆ อย่างลงตัว ให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมด้านไอที และข้อกำหนดมาตรฐานต่างๆ ที่จำเพาะกับองค์กรของคุณ ซึ่งไม่มีโซลูชั่นสำหรับการทำให้สอดคล้องต่อข้อกำหนดที่เข้ากันกับองค์กรได้อย่างสมบูรณ์ในตัวเอง

ดังนั้น จึงมีปัญหาหลายประการที่ต้องพิจารณา โดยในระดับพื้นฐานที่สุดแล้ว กลยุทธ์ทั้งด้านการทำให้สอดคล้องตามข้อกำหนด และการรักษาความเป็นส่วนตัวของข้อมูลควรจะต้องได้รับการซัพพอร์ตจากการควบคุมการสอดคล้องตามข้อกำหนดอย่างเต็มที่ อันได้แก่

 • การจัดการความเสี่ยงแบบเรียลไทม์
 • การตรวจสอบความปลอดภัยบนเครือข่าย
 • การตอบสนองต่อเหตุการณ์หรือการบุกรุกแบบอัตโนมัติ
 • การป้องกันข้อมูลสูญหาย (DLP) แบบ Multilayer
 • การเข้ารหัสตั้งแต่จุดเชื่อมต่อปลายทางขึ้นไปยังคลาวด์
 • การควบคุมอุปกรณ์สำหรับสื่อที่ถอดเข้าออกได้
 • การป้องกันมัลแวร์และสแปมแบบ End-to-End

การบรรลุถึงความสำเร็จเกี่ยวกับความปลอดภัยและตรงตามข้อกำหนด

choosing the right security solutions การเลือกวิธีการเลือกโซลูชั่นความปลอดภัยที่เหมาะสมจะช่วยคุณบรรลุเป้าหมายและสามารถรักษาความสอดคล้องต่อข้อกำหนดและกฎหมายที่เกี่ยวข้องได้

ปกป้องข้อมูลของคุณทั่วทั้งโครงสร้างพื้นฐาน

บังคับใช้โพลิซีด้านความปลอดภัยและข้อมูลอย่างต่อเนื่องทั่วทั้งโครงสร้างพื้นฐานของคุณภายในคลิกเดียว ด้วยการวางระบบปลั๊กอิน DLP และการจัดการโพลิซีจากศูนย์กลางสำหรับความปลอดภัยบนจุดเชื่อมต่อปลายทาง, ระบบส่งข้อความ, และที่เกตเวย์


เตรียมพร้อมสำหรับการออดิทครั้งต่อไป

เปรียบเทียบการปฏิบัติด้านการสอดคล้องตามข้อกำหนดกับคู่แข่งของคุณ แล้วเรียนรู้เพื่อที่คุณอาจจะเลือกทำสิ่งที่แตกต่างจากเดิม

หั่นค่าใช้จ่ายให้น้อยลง

มาดูว่าโซลูชั่นด้านการสอดคล้องต่อข้อกำหนดของเราช่วยรองรับทั้งการทำเวอร์ช่วลเดสก์ท็อปและเซิร์ฟเวอร์ คลาวด์คอมพิวติ้งแบบพับลิก ระบบและอุปกรณ์ที่ยากต่อการรักษาความปลอดภัย และการจัดการจากศูนย์กลางได้อย่างไร

ขจัดความซับซ้อนของการทำให้สอดคล้องต่อข้อกำหนดออกไป

ด้วยโซลูชั่น Enterprise Security จาก Trend MicroTM ที่ได้รับความช่วยเหลือจาก Smart Protection NetworkTM บนคลาวด์ของเรา จะสร้างความง่ายในการปฏิบัติตามข้อกำหนด ด้วยการควบคุมที่หลากหลาย ให้การปกป้องถึงขีดสุดด้วยค่าใช้จ่ายที่ต่ำ กว่า โดยไม่ทำให้ความปลอดภัยลดลง

การควบคุมการสอดคล้องตามข้อกำหนดแกนหลัก

ความปลอดภัยของข้อมูลและข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวนั้นส่วนใหญ่ขึ้นกับเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย และแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดที่มีการวางระบบไว้ดีแล้ว Trend Micro ในฐานะผู้ให้บริการด้านความปลอดภัยที่ใหญ่ที่สุด ให้โซลูชั่นต่างๆ ที่ตรงตามความต้องการด้านการปฏิบัติตามข้อกำหนดของคุณที่มีอยู่ในปัจจุบัน และปรับตัวพัฒนาตามการเปลี่ยนแปลงความต้องการ ทั้งด้านการปฏิบัติต่อข้อกำหนดและด้านความปลอดภัย สำหรับเครื่องมือพื้นฐานต่างๆ ที่ช่วยให้คุณดำเนินการที่สอดคล้องกับข้อกำหนดและมีราคาที่สมเหตุสมผล ประกอบด้วย:

การเข้ารหัส

เข้ารหัสข้อมูลที่เป็นความลับ และรองรับการสอดคล้องตามข้อกำหนดด้วยโซลูชั่นการเข้ารหัสที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนตัวและทรัพย์สินทางปัญญาของคุณ ไม่ว่าจะเก็บไว้ตำแหน่งใด ตั้งแต่จุดปลายการเชื่อมต่อไปจนถึงบนคลาวด์

รักษาข้อมูลให้เป็นความลับด้วยการเข้ารหัส

การป้องกันข้อมูลสูญหาย

ค้นพบ ตรวจสอบ และปกป้องข้อมูลความลับและทรัพย์สินทางปัญญาของคุณจากอันตรายจากภายใน มัลแวร์ที่ขโมยข้อมูล และแฮ็กเกอร์ Trend Micro สร้างความปลอดภัยแก่ข้อมูลที่อ่อนไหวด้วยโซลูชั่นการป้องกันข้อมูลสูญหาย (DLP) แบบครบวงจร พร้อมกับโมดูล DLP ที่เหมาะสมกับระบบความปลอดภัย Trend Micro ที่คุณใช้อยู่

ป้องกันข้อมูลสูญหาย

การมองเห็นและควบคุมความเสี่ยง

ด้วยโซลูชั่น Vulnerability Management และ Threat Management จาก Trend Micro ให้การมองเห็นทั่วทั้งเครือข่ายและให้ข้อมูลเชิงลึกรวมทั้งการควบคุมเหนืออันตรายที่เกิดขึ้น, ช่องโหว่บนซอฟต์แวร์และระบบ, เนื้อหาบนเว็บ, และความสอดคล้องกับโพลิซีด้านไอที

จัดการช่องโหว่และอันตรา and ยต่างๆ


การทำเวอร์ช่วลเดสก์ท็อปและเซิร์ฟเวอร์

มีเพียงแค่ Trend Micro เท่านั้นที่ให้ซอฟต์แวร์ที่รองรับเวอร์ช่วลไลเซชั่นขั้นสูง เพื่อสร้างความปลอดภัยแก่เซิร์ฟเวอร์และเดสก์ท็อปแบบเวอร์ช่วล ด้วยการปกป้องที่ดีที่สุดในวงการ, ประสิทธิภาพที่ได้รับการปรับแต่งใหม่, และควบคุมการสอดคล้องที่สำคัญอย่างเช่น การแพ็ตช์แบบเวอร์ช่วล, การตรวจสอบการผสานการทำงาน, การปกป้องเว็บแอพพลิเคชั่น, และการป้องกันการโจมตี เป็นต้น

สำรวจฟีเจอร์ Deep Security จาก Trend Micro

คลาวด์คอมพิวติ้งสาธารณะ

Trend Micro เป็นเจ้าเดียวที่ให้โซลูชั่นการเข้ารหัสข้อมูลบนเวอร์ช่วลเซิร์ฟเวอร์และบนคลาวด์อย่างปลอดภัย ช่วยให้คุณสามารถนำพับลิกคลาวด์มาใช้ร่วมกับดาต้าเซ็นเตอร์ได้อย่างมั่นใจ

ปกป้องการเดินทางไปบนคลาวด์ของคุณ

ระบบและอุปกรณ์ที่ยากต่อการปกป้อง

ด้วยเครือข่ายพิเศษ Threat Management System จาก Trend Micro จะช่วยค้นหาการเจาะเข้าระบบที่กำลังเกิดขึ้น ทำให้คุณได้ทั้งแนวปฏิบัติที่สอดคล้องตามข้อกำหนด และการป้องกันอย่างทันท่วงทีกับทั้งจุดปลายการเชื่อมต่อหรือเซิร์ฟเวอร์ รวมถึงอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเก่าหรือเป็นแบบเฉพาะยี่ห้อนั้นๆ ก็ตาม

ค้นหาอันตรายบนจุดเชื่อมต่อปลายทาง

ไขความซับซ้อนของการสอดคล้องตามข้อกำหนด PCI DSS

ผู้ค้าปลีกและองค์กรอื่นๆ ที่รวบรวมการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตจะต้องปฏิบัติตาม Payment Card Industry Data Security Standard (PCI DSS) ซึ่งมาตรฐานการปกป้องข้อมูลที่สูงเช่นนี้ ต้องการโซลูชั่นการปกป้องข้อมูลที่ยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพตามข้อกำหนด ซึ่ง Trend Micro สามารถช่วยเหลือคุณได้

โซลูชั่น Enterprise Security จาก Trend Micro ช่วยคุณค้นหากุญแจสำคัญในการสร้างความสอดคล้องตาม PCI โดยให้ความปลอดภัยแบบ DLP ทั่วทั้งเครือข่ายของคุณ การปกป้องข้อมูลจากเราครอบคลุมทั้งเวอร์ช่วลไลเซชั่นและคลาวด์คอมพิวติ้ง การทำงานแบบเคลื่อนที่ ความปลอดภัยที่สาขาและจุดจำหน่าย เช่นเดียวกับการควบคุมอุปกรณ์และการเข้ารหัสข้อมูล ด้วยวิธีการที่แบ่งตามลำดับชั้นของเราจะช่วยคุณประกันความสอดคล้องตามข้อกำหนด และให้ความปลอดภัยแก่ลูกค้า พนักงาน และธุรกิจของคุณ

ยกระดับความสอดคล้องตามมาตรฐาน PCI

เรียนรู้มุมมองของนักวิเคราะห์เกี่ยวกับ PCI DSS 2.0 และการทำให้สอดคล้องตามข้อกำหนดในสภาพแวดล้อมการทำงานแบบเวอร์ช่วลที่ซับซ้อน

ดู Webcast ของนักวิเคราะห์จาก ESG
ดูบทสรุปโซลูชั่นนี้ของ HyTrust

เลือกโซลูชั่นที่คุณเชื่อถือได้

ได้การสอดคล้องตาม PCI พร้อมกับความปลอดภัยที่มากกว่าในราคาต่ำกว่า มาดูว่า Enterprise Security จาก Trend Micro รองรับข้อกำหนด PCI ที่หลากหลายได้อย่างไร

อ่านรายงานสรุปด้าน PCI ของเรา


Pการสอดคล้องตาม PCI สำหรับดาต้าเซ็นเตอร์

การให้ความปลอดภัยที่เหมาะสมสำหรับดาต้าเซ็นเตอร์จะช่วยคุณให้ได้ตามข้อกำหนดเร็วขึ้น

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความปลอดภัยบนเซิร์ฟเวอร์กับ PCI

ปกป้องข้อมูลของผู้ถือบัตร

นี่เป็นเพียงหนึ่งในข้อกำหนดที่มากมายของ PCI เรียนรู้ว่า Trend Micro ช่วยเหลือตามความต้องการที่หลากหลายของ PCI ได้อย่างไร

ค้นหาโซลูชั่นตามข้อกำหนดของ PCI

บริการด้านสุขภาพ และการสอดคล้องตามกฎหมาย HITECH: คุณได้รับความคุ้มครองทางกฎหมายหรือไม่?

องค์กรให้บริการทางสุขภาพได้รับความกดดันมากขึ้นเรื่อยๆ ในการเพิ่มประสิทธิภาพและลดค่าใช้จ่าย ขณะที่มีกฎหมายและข้อกำหนดใหม่ๆ มาบังคับให้เพิ่มความปลอดภัยสำหรับข้อมูลสุขภาพที่ได้รับความคุ้มครอง (PHI) มากขึ้นเรื่อยๆ กระทรวงบริการด้านสุขภาพและมนุษย์แห่งสหรัฐอเมริกาได้เริ่มเพิ่มบทลงโทษให้เข้มงวดขึ้นภายใต้กฎหมาย HITECH รวมทั้งอัยการสูงสุดก็หันมากวดขันทางกฎหมายกับองค์กรที่ไม่สอดคล้องกับข้อกำหนดการป้องกันข้อมูลรั่วไหลด้วย

ข่าวดีคือ: Trend Micro Endpoint Encryption เป็นโซลูชั่นที่ติดตั้งและใช้งานได้ง่าย สำหรับปกป้องข้อมูลอ่อนไหวบนฮาร์ดไดรฟ์ เดสก์ท็อป แล็ปท็อป และสื่อที่ถอดเข้าออกได้ตามข้อกำหนดของกฎหมาย HITECH และกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้อง ด้วยการใช้ Endpoint Encryption จาก Trend Micro ทำให้องค์กรด้านบริการสุขภาพสามารถ:

 • วางระบบ EMR/HER Modernization ได้อย่างมั่นใจ
 • ได้ความสอดคล้องตามข้อกำหนด HIPAA, HITECH และ PCI
 • ยกระดับการปกป้องข้อมูล PHI ถึงขีดสุด
 • สร้างความปลอดภัยแก่เวอร์ช่วลไลเซชั่นและคลาวด์คอมพิวติ้ง
 • สามารถให้ “ความคุ้มครองตามกฎหมาย” ตามที่ HITECH บังคับใช้

ปกป้องทั้งข้อมูลส่วนตัว – และการลงทุนของคุณ

ประกันการสอดคล้องตามกฎหมาย HITECH, HIPAA และ PCI ขณะที่หั่นค่าใช้จ่ายลงได้

อ่านรายงานสรุปเกี่ยวกับระบบความปลอดภัยสำหรับบริการสุขภาพ

ดูเอกสารเพิ่มเติม Trend Micro Endpoint Encryption สำหรับบริการด้านสุขภาพ

รักษาความสอดคล้องตามข้อกำหนดสำหรับบริการสุขภาพของคุณ

ผู้เชี่ยวชาญได้มาแบ่งปันกลยุทธ์ในการรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวให้แอพพลิเคชั่นแบบ e-Health ของคุณ

ดูสัมมนาผ่านเว็บจาก HITRUST

ปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ป่วย

เรียนรู้วิธีที่ Trend Micro ช่วยให้คุณได้ตามข้อกำหนดด้านบริการสุขภาพ

ดูโซลูชั่นตามข้อกำหนด

อ่านกรณีศึกษาของโรงพยาบาล Millcreek Community


ติดต่อเราได้ที่