Skip to content

การจัดการความปลอดภัยและความเสี่ยง
(Security and Risk Management)

จัดการความเสี่ยงได้แบบเรียลไทม์ทั่วทั้งเครือข่ายของคุณ

ก้าวแซงหน้าเทคโนโลยีแบบเก่าด้วยระบบการจัดการความเสี่ยง (Risk Management) จาก Trend Micro เพื่อใช้กระบวนการเชิงรุกสำหรับจัดการอันตรายและช่องโหว่ ตรวจจับอันตรายระดับสูงก่อนจะสร้างความเสียหาย จัดการโพลิซีจากศูนย์กลางทั้งด้านความปลอดภัยและการป้องกันข้อมูลสูญหายทั่วทั้งโครงสร้างทางไอทีของคุณ ด้วยโซลูชั่นเหล่านี้จะช่วยยกระดับสถานะความปลอดภัยของคุณไปพร้อมกับการลดค่าใช้จ่าย และลดความเสี่ยงที่จะโดนโจมตีครั้งแรกและการรั่วไหลของข้อมูลที่สำคัญ

การจัดการความเสี่ยง

เลือกใช้การตรวจจับ วิเคราะห์ และตอบสนองเชิงรุกต่อเหตุการณ์ที่น่าสงสัยแบบอัตโนมัติทั่วทั้งเครือข่ายเพื่อยกระดับการป้องกันของคุณจากอันตรายระดับสูงแบบต่อเนื่อง มัลแวร์แบบ Zero-Day และการโจมตีแบบเจาะจงเป้าหมาย ซึ่งสามารถเจาะระบบป้องกันและความปลอดภัยคอนเท็นต์แบบเก่าได้

Deep Discovery เป็นโซลูชั่นจัดการอันตรายยุคใหม่ที่ให้ระบบการตรวจจับ ฟีเจอร์ต่างๆ และประสิทธิภาพที่เยี่ยมยอดซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยให้องค์กรขนาดใหญ่และหน่วยงานราชการต่อสู้กับ APT และการโจมตีแบบเจาะจงเป้าหมาย

Threat Intelligence Manager ให้ระบบจัดการอันตรายอัจฉริยะแก่องค์กรของคุณด้วยการรวบรวมข้อมูล จัดโยงความสัมพันธ์ และแสดงข้อมูลภาพแบบขั้นสูง การจัดการเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์แบบทำให้คุณสามารถระบุ วิเคราะห์ และตอบสนองต่ออันตรายขององค์กรได้อย่างรวดเร็ว ก่อนจะเข้ามากระทบกับองค์กรของคุณ

การจัดการความปลอดภัย

สร้างโครงข่ายความปลอดภัยแบบผสานและจัดการได้จากศูนย์กลาง เพื่อการป้องกันที่รวมเป็นหนึ่งเดียวสำหรับการป้องกันอันตรายและการสูญหายของข้อมูล
Control Manager จะปรับปรุงประสิทธิภาพในการบริหารจัดการด้วยการรวมเอาการจัดการอันตรายและโพลิซีข้อมูลมาอยู่ที่ศูนย์กลางสำหรับโซลูชั่นทั้งของจุดปลายการเชื่อมต่อ ระบบส่งข้อความ และเกตเวย์ของ Trend Micro ด้วยการแสดงข้อมูลแบบปรับแต่งได้จะให้การมองเห็นและตื่นตัวกับสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้น ทำให้องค์กรต่างๆ เข้าถึงสถานะของความปลอดภัยของตัวเอง ระบุหาอันตราย และตอบสนองต่อเหตุการณ์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว

ชุดผลิตภัณฑ์ที่จัดการได้จากศูนย์กลาง

ไม่ว่าจะต้องการสร้างความปลอดภัยตรงจุดไหน หรือมีข้อกำหนดที่แคบหรือกว้างมากน้อยเพียงใด Trend Micro ก็มีชุดผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณ ขณะที่ช่วยเร่งระยะเวลาคืนทุนในการนำเทคโนโลยีใหม่มาใช้ได้ด้วย

Enterprise Security Suite ให้ระบบความปลอดภัยที่จัดการได้จากศูนย์กลางพร้อมกับการปกป้องที่ปรับตัวได้ และประสิทธิภาพการทำงานที่เร็วกว่าเดิม ช่วยปกป้องตั้งแต่เกตเวย์ไปจนถึงจุดปลายการเชื่อมต่อ คุณจึงผลักดันธุรกิจไปข้างหน้าได้อย่างมั่นใจ

Enterprise Security for Endpoints and Mail Servers ให้การปกป้องอันตรายหลายแบบพร้อมกัน สำหรับเมล์และไฟล์เซิร์ฟเวอร์, เดสก์ท็อป, แล็ปท็อป, และอุปกรณ์พกพา

Enterprise Security for Endpoints ให้ระบบป้องกันที่แข็งแกร่งแต่ยืดหยุ่น สำหรับเซิร์ฟเวอร์, เดสก์ท็อป, แล็ปท็อป, และอุปกรณ์พกพา ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยประหยัดทรัพยากรที่จุดปลายการเชื่อมต่อ

Enterprise Security for Communication and Collaboration จะให้การปกป้องเชิงรุก แก่อีเมล์, ระบบส่งข้อความทันที (IM) และ SharePoint ของไมโครซอฟท์


ติดต่อเราได้ที่